ทีมมีนาคม ทีมลูกแฝด

ท้องลูกแฝดแต่มีคนทักแม่ว่าท้องเล็ก ตอนนี้ท้องได้ 20week แล้วคะ แม่ๆบำรุง นมอะไรบ้างคะ ท้องคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ

ทีมมีนาคม ทีมลูกแฝด
1 Trả lời

บ้านนี้กินแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองค่ะ แต่ควรกินให้หลากหลายนะคะ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ