สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ท้องลูกสาวหรือลูกชายดูยังไงคะ

ซาวกับตรวจนิฟ เอาค่ะแม่ ดูจากลักษณะท้อง สะดือคว่ำหงาย อาการแพ้ชอบกินแบบโน้นแบบนี้ จับใบไม้ คนแก่เดาอะไรแบบนี้ไม่ได้ค่ะ

ดูภายนอกไม่ออกจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องซาวด์ หรือตรวจ NIPT หรือ เจาะน้ำคร่ำเอาค่ะ