เลือดออดแบบงง ไม่รู้สาเหตุ

ท้องลูกคนที่2 13สัปดาห์ จู่ๆมันก็มีเลือดออก พอเราไปเข้าห้องน้ำรอบที่2 ไม่มีเลือดแล้ว แบบนี้หมายความว่าไงค่ะ

เลือดออดแบบงง ไม่รู้สาเหตุ
1 Trả lời

ไปหาหมอตรวจด่วนคะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะพี่ หมอสั่งหยุดงานเรียบร้อยแล้วค่า