36 วีคแล้วนับถอยหลังรอลูกสาวแล้วค่ะกำหนดคลอด23พย.

ท้องยังไม่แตกลาย ไม่มีส่วนไหนแตกลาย ไม่เคยใ้ช้ครีมทาท้องเลย เป็นคนหน้าท้องบางค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 35 วีคน้ำหนักลูก 3100 กรัม หมอนัดอีกทีตอน 37 วีคค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเล็กน้อยแค่บางวัน ปวดหน่วงบริเวณเชิงกราน บรรเทาอาการด้วยการเดินน้อยลง อาบน้ำอุ่น น้ำหนักแม่ขึ้นรวม 14.2 กิโลแล้ว คาดว่าจะขึ้นอีกเรื่อยๆ แม่ยังทานอาหารได้ดี ไม่มีอาการท้องผูกเลย มีแค่นอนตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ แม่นอนตอนกลางวันเอาค่ะ เพราะกลางวันกินยาบำรุงจะง่วงและหลับง่าย ขอให้แม่ๆที่ใกล้คลอดเหมือนกันนี้ มีสุขภาพแข็งแรง รอเจ้าตัวน้อยไปพร้อมๆกันนะคะ😊😊

36 วีคแล้วนับถอยหลังรอลูกสาวแล้วค่ะกำหนดคลอด23พย.

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ แต่ ของเรา เพศชาย บ้านนี้ นำ้หนัก2100 กรัม ท้องลูกคนแรก น้ำหนักน้อยไปไม่ 😔

3y trước

อยู่ในเกณที่ดีนะคะคุณแม่ กว่าจะถึงกำหนดคลอดน้ำหนักน้องตามเกณแน่นอน ไม่จำเป็นต้องตัวใหญ่ คลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงน้ำหนักไม่ตกเกณ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนไม่ซีดไม่เหลืองก็ถือว่าดีมากแล้วค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ รอลูกสาวลูกชายไปพร้อมๆกันค่ะแม่