36 วีคแล้วนับถอยหลังรอลูกสาวแล้วค่ะกำหนดคลอด23พย.

ท้องยังไม่แตกลาย ไม่มีส่วนไหนแตกลาย ไม่เคยใ้ช้ครีมทาท้องเลย เป็นคนหน้าท้องบางค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 35 วีคน้ำหนักลูก 3100 กรัม หมอนัดอีกทีตอน 37 วีคค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเล็กน้อยแค่บางวัน ปวดหน่วงบริเวณเชิงกราน บรรเทาอาการด้วยการเดินน้อยลง อาบน้ำอุ่น น้ำหนักแม่ขึ้นรวม 14.2 กิโลแล้ว คาดว่าจะขึ้นอีกเรื่อยๆ แม่ยังทานอาหารได้ดี ไม่มีอาการท้องผูกเลย มีแค่นอนตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ แม่นอนตอนกลางวันเอาค่ะ เพราะกลางวันกินยาบำรุงจะง่วงและหลับง่าย ขอให้แม่ๆที่ใกล้คลอดเหมือนกันนี้ มีสุขภาพแข็งแรง รอเจ้าตัวน้อยไปพร้อมๆกันนะคะ😊😊

36 วีคแล้วนับถอยหลังรอลูกสาวแล้วค่ะกำหนดคลอด23พย.

35+6วันคะกำหนดคลอด26เดือน11😅ลูกชายยังไม่พร้อมเลยคะท้องแรกกลัวมากของยังเตรียมไม่ครบเลยยังไม่อยากแตก😂😂

3y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ ตระกร้าเตรียมคลอดขึ้นรถรอแล้วค่ะ แม่ปวดท้องเมื่อไหร่ขึ้นรถไปได้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย แต่น้ำหนักไม่เยอะเท่าแม่ค่ะ ตามเกณฑ์ 🥰🥰

3y trước

ตามเกณคือดีที่สุดเลยค่ะแม่ ถ้าเกินเกณออกมาตัวใหญ่ไปก็มีภาวะแทรกซ้อนได้ง่าย หมอสั่งให้แม่งดนมทุกชนิดแล้วค่ะ ทานอาหารให้ครบ 3 มื้อปกติกับยาบำรุงทุกวันก็พอ แม่ตั้งใจจะคลอดเองและทำหมันด้วย หมอเลยไม่อยากให้บำรุงต่อแล้วเพราะน้ำหนักน้องผ่านแล้ว ให้ค่อยๆขึ้นระหว่างรอคลอดก็พอ อดทนอีกนิดนะคะแม่ สู้กันมา 9 เดือนแล้วอีกนิดเดียวก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดแม่แล้วค่ะ 37 วีคพอดี

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้น้องเป็นผู้ชาย แม่นอนกลางวันดีมากคะ กลางคืนไม่หลับเรย

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ทีมเดียวกันค่ะ วันเดียวกัน เพศเดียวกันเลย 😂😂😂 นับวันรออยากแตกมากๆเลยค่ะ

3y trước

ลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะแม่ เริ่มมีเจ็บเตือนมาให้ตื่นเต้นบ้างแล้วค่ะ หมอนัดอีกที 37 วีคค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ กำหนด 30 นี้ วันนี้ 36 วีคพอดีค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22 ลุงหมอนัดผ่าวันที่12 พย. ท้องสองก็ยังตื่นเต้น😊

3y trước

แม่ท้อง 3 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ทำหมันด้วย

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ 36w ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 24/11/64 ใกล้ๆๆกันเลยค่ะ

3y trước

จริงค่ะ เจ็บเตือนมาบ่อยมาก ต่าจะไม่ถึงวันที่หมอนัดคลอด อาการแบบว่า ท้องแข็งบวกกับเจ็บท้องเสีบดท้องด้วย แต่ประมาณ2-3 นาทีก็หาย เป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วก็สักพักใหญ่ก็มาใหม่

ท้องโตมากเลยค่ะ ลูกชายหรือเปล่าค่ะ คลอดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง

3y trước

ลูกสาวค่ะแม่ ท้อง 3 แล้วเลยดูท้องใหญ่หน่อย ขอบคุณคำอวยพรนะคะ

แม่ท้องใหม่มากจ้า แม่บ้านนี้ 37+3วิค ท้องไม่ใหญ่แต่แม่อ้วน😁

3y trước

วันนี้ 36+6 แล้วค่ะ ท้องใหญ่จริงๆค่ะ แต่ท้องบางมาก เดิมแม่เป็นคนผอมสูงค่ะ ก่อนท้องหนัก 50 สูง 165

ท้องแม่สวยมากเลยค่ะ แต่รูป ทรงท้องแหลมเหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ท้อง3แล้วค่ะแม่ สองท้องแรกผู้ชายก็แหลมค่ะ ท้อง 3 ผู้หญิงก็แหลมค่ะ ท้องออกข้างหน้าอย่างเดียวไม่ออกข้างเลยค่ะ