ท้องมีขนาดเล็กผิดปกติ

ตั้งท้องมาประมาณ 18 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักยังคงที่ท้องมีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยแต่ไม่มาก เสี่ยงจะเป็นอะไรไหมคะ ใครทราบบ้าง แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ