อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ สมุทรปราการ

บางพลี สมุทรปราการ มีคลีนิคที่ใหนอัลตราซาวด์4มิติบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

ไม่แน่ใจว่าที่นี่มีอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ หรือเปล่า มิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม (สาขาเคหะบางพลี) สมุทรปราการ ลองโทรถามดูนะคะ

อยากไปซาวด์ 4 มิติเหมือนกันค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแพงมาก เลยว่าจะค่อยซาวด์ตอนใกล้คลอด

คลินิกแม่และเด็ก แพทย์วิวัฒน์-ศศินี ลองสอบถามคลินิกนี้ดูนะคะ อาจมีซาวด์ 4 มิติ ค่ะ

ถ้าสะดวกคลินิกก็ชลิต คลินิก อยู่ที่เคหะบางพลีนะคะ ลองหาในกูเกิ้ลอีกทีค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากที่ รพ.สินแพทย์เทพารักษ์จ้า ซาวด์4มิติค่ะ

บ้านนี้จองที่ราม2 ไว้ค่ะ ราคาโปรโมชั่นเปิดคลีนิคใหม่1,500฿

คลินิกฝากครรภ์ บางพลี น่าจะมีอัลตร้าซาวด์ 4 มิตินะคะ

อัลตราซาวด์4มิติ เราเข้าโรงพยาบาลอย่างเดียวเลยจ้า

ตรงข้ามบิ๊กซีบางพลีค่ะ คลินิคข้างร้านทองเลย

3y trước

ราคาเท่ารัยค่ะ