กินยาบำรุงไม่ได้

ท้องมา4เดือนแล้ว แต่กินยาบำรุงเลือดกับบำรุงครรภ์ที่หมอให้ไม่ได้ พอกินก็อวกตลอดแบบนี้ตะส่งผลอะไรกับลูกไหม มียาตัวอื่นไหม

เคยเป็นค่ะ บางทีก็อาเจียนออกมาเลย เราฝืนเอา หลังๆมากินได้ปกติ แล้วก็กินกับน้ำเย็น รู้สึกดีขึ้นมากกว่า แล้วลงง่ายไม่อาเจียน สำหรับเรานะ

เคยกินยาบำรุงเลือดแล้วอ้วกเหมือนกันค่ะ แต่ก้อยังฝืนกินมาเรื่อยๆ ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ไม่อ้วกแล้วค่ะ

ในกินก่อนนอนนะคะ ยาเป็นยาบำรุงเลือด ลูกน้อยในครรภ์ดูดซึมเม็ดเลือดจากคุณแม่นะคะ จำเป็นต้องกินค่ะ

ลองบอกหมอแล้วค่ะ แต่ก็ให้ตัวเดิมมา น้ำหนักก็ลด พอจะมีตัวยาแนะนำไหมค่ะ จะหาซื้อคะ

บ้านนี้ก็​เป็น​กินยายาก​ กินแล้ว​อวกบ้างไม่อวกบ้างค่ะ​แต่​ก็​พยายาม​กิน​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอคลีนิคเปลี่ยนตัวยามาค่ะ ตอนนี้กินได้ปกติค่ะ

ถ้ากินยาไม่ได้แจ้งหมอค่ะ จะได้เปลี่ยนตัวยา ส่งผลกับเด็กอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมไม่ได้ กินแล้วอ้วก บอกหมอ หมอให้ดื่มนมแทนค่ะ

กินก่อนนอนนะค่ะเราก็เปลี่ยนมากินก่อนนอนเหมื่อนกันค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่เผื่อหมอทำการเปลี่ยนยาให้ใหม่