กินยาบำรุงไม่ได้

สอบถามแม่ๆค่ะ กินยาบำรุงไม่ได้ เป็นไรไหม. กินไปแล้วเวียนหัว อ้วกตลอด หมอไห้เปลี่ยนกินก่อนนอน ก็นอนเวียนหัวเหมือนเดิมค่ะ 🦋กินยาบำรุงไม่ได้ มีผลอะไรไหม🦋#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็กินไม่ค่อยได้ค่ะเวียนหัวจะอวก​ เลยเปลี่ยนมากินแบบ​ กินข้าวเสร็จ​ปุ๊ปอีก5นาทีกินยาเลยค่ะ​ ก็ได้ผลค่ะแม่​ ใช้วิธีนี้มาตลอด​ บางทีก็เว้น10นาทีค่ะ​

แจ้งหมอค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาตัวใหม่ให้