ท้อง 16 สัปดาห์ ท้องผูกมาก มีวิธีแก้อย่างไรได้บ้าง

ท้องผูก 4-5 วันไม่ขับถ่าย กินผักกินผลไม้ แต่ก็ยังท้องผูกค่ะ มีวิธีไหน ช่วยไห่ขับถ่ายง่ายขึ้นไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ เบ่งทีก็เหมือนจะเป็นลม เหนื่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย ค่ะหาน้ำผลที่มีผักเขียวๆมาทานถ่ายค่ะ กินผลไม้ก็ไม่ถ่ายเหมือนกัน เวลาถ่ายที่จะเป็นลม

ลองทานแอนมัมรสผลไม้รวมดูค่ะ

กินโยเกิร์ตรสสตอเบอรี่ค่ะ

กินมะละกอ กินนมเปรี้ยว

Dufalac