สอบถาม เพื่อเป็นความรู้ค่ะ

ท้องปั้นบ่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ ตอนอยู่กับหมอไม่ค่อยปั้นเท่าไหร่ แต่พอกลับมาบ้านปั้นบ่อยมากเลยค่ะ 32wค่ะ

1 Trả lời

ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปอันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ถึงไม่เป็นไร