ท้องปั่นบ่อย

ท้องปั่นบ่อยมา2 3วันล่ะค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกยังเปิดไม่มากให้กับบ้านก่อน กลับมาถึงบ้านท้องปั่นบ่อย.... จะไปหาหมอก็กลัวเสียเวลาอีก จะไปหาหมอดีไหม

1 Trả lời

สังเกตุมูกจากช่องคลอดก็ได้ค่ะ ถ้ายิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ท้องปั่นถี่ๆค่อยไป