ครรถ์

10นาทีท้องแข็งครั้งหนึ่ง จะไปหาหมอดีไหม หมอบอก 10นาที่ท้องแข็ง 3ครั้ง ไปหาหมอ

ท้องแข็งกับน้องโก่งตัวไม่เหมือนกันนะคะ แนะนำให้หาหมอจ้า

หากท้องแข็ง หรือ รู้สึกว่านอนดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอคะ.

บ้านนี้ท้องปั้น ท้องแข็ง เดี๋ยวก็เป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y trước

ออคะ บ้านนี้ชอบท้องแข็งบ่อย

ไปตรวจหน่อยก็ดีนะคะ

ถ้าหมอบอกก็ไปเลยค่า

ไปตรวจก็ดีนะคะแม่

ไปหาเถอะค่ะ

ไปเลยจ้าา

ไปเลยค่ะ

ไปเลยจ้า