การนอน

ท้องประมาน3เดือนแล้ว ยังนอนคว่ำได้รึป่าว

ท้องนี้ท้อง3แต่ เจ้บท้องตลอดเลย ตรงท้องน้อย ต่ำๆลงไป แม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่

5y trước

เป็นคะท้อง3ตอนนี้12วีค ปวดท้องคล้ายๆปวดประจำเดือนคะปวดลงขาจนขาชาเลยคะ

แนะนำ ตะแคงซ้าย ขวา ท่านอนคนท้องดีที่สุดค่ะ นอนคว่ำไม่แนะนำค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้อง​ นอนคว่ำจนเกือบ4เดือนค่ะ.

ถ้านอนคว่ำมีสิทแท้งได้น่ะค่ะ

อย่านอนคว่ำเลยคะอันตราย

อันตรายนะคะ