คลอดแล้วค่ะ 39+4

ท้องบีบถี่ๆ แต่ไม่เจ็บ มาถึง รพ ปากมดลูกเปิด 4 เซ็น เจ็บท้องคลอด ตั้งแต่บ่าย3 น้องคลอดตอน 22.44 เด็กหญิง โอริณ น้ำหนัก 3126 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วค่ะ 39+4

หนูได้ออก รพ แล้วค่ะ แต่ ระหว่างอยู่ รพ ไม่ได้เลี้ยง ลูกเองเลยค่ะ เพราะสถานการณ์โควิค ตอนนี้หลงลูกมากค่ะ คิดถึงไม่ได้เจอตั้ง2 วัน ขอให้แม่ๆที่จะคลอด แข๊งแร๊งปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลย อยากแตกบ้างจัง 39w3d กำหนด 25เมษายังไม่มีวี่แววเลยจ้า

3y trước

39+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่คลอดช่วงนี้ต้องตรวจโควิดก่อนเจอลูกมั้ยคะ

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ ก่อนคลอดคุณแม่เจ็บหน่วงๆไหมค่ะตรงมดลูก

3y trước

หน่วงค่ะคุณแม่

ยินดีต้อนรับนะค่าน้องโอริณ แข็งแรงๆๆๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39w2d อยากคลอดเองแต่หัวน้องยังลอยอยู่

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็ 39+2 หัวยังไม่ลงต่ำเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39weekยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y trước

เตรียมตัวนะคะใกล้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง😅

ของเราก็39+4ยังไม่มีวี่แว่วจะคลอดเลย

3y trước

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆนะคะ