ท้อง5เดือน

ท้องน้อยไปหรือป่าวคะ

ท้อง5เดือน

แต่ละคน สรีระร่างกายแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกเยอะ บางคนท้องออกน้อย ท้องคุณแม่จะใหญ่เล็กไม่สำคัญค่ะ ถ้านน.ของทารกในท้องปกติตามเกณฑ์ ทำใจให้สบายค่ะ

กำลังดีจ้าเพราะแม่ดูตัวเล็กของเรา5เดือนเหมือนกันท้องใหญ่เพราะแม่ตัวใหญ่จ้า