ท้องแข็งบ่อยมาก..!

ท้องน้อยแข็งบ่อยๆเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ พอดีช่วงนี้ท้องน้อยแข็งบ่อยมากค่ะ อยู่ๆก้รุ้สึกท้องแข็งขึ้นมาทันที วันหนึ่งเป็นหลายครั้งมากเลยค่ะ เลยกังวลหน่อยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y trước

ออกแนวกังวลนิดๆแล้วค่ะ เพราะท้องแข็งกดไม่ลงวันละหลายรอบมาก