อยากสอบถามค่าฝากครรภ์ครั้งแรก ของ รพ. จุฬา ประมานเท่าไหร่ค่ะ

ท้องนี้เป็นท้องแรกอยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรกคร่าวๆค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่กรณีคะ ส่วนมากจะมีตรวจเลือดเราและสามี ตรวจปัสสาวะ อื่นๆ ราคาแล้วแต่ รพ คะ เราตอบแบบร่วมๆนะไม่ได้เจาะจง รพ.ใด รพ.หนึ่ง