ท้องที่ 3 อายุครรภ์ 16+1 สัปดาห์

ท้องนี้เป็นท้องที่ 3 แล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกถึงลูกตอดเลย เงียบมาก แปลกมากๆ ไม่เหมือน 2 ท้องที่ผ่านมา ท้องก่อนหน้า 16 วีคนี้คือดิ้นเบาๆแล้ว ท้องนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย เริ่มเกิดความกังวล

บ้านนี้ท้องที่3เหมือนกันค่ะ ตอนนี้17วีค5 นัองเริ่มถีบบ้างเเล้วค่ะ