มีแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยาอายุครรภ์38+3แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยค่ะอีก3อาทิตย์น้องยังไม่ออกหมอนัดนอนโรงพยาบาลแล้วอยากถามแม่ๆค่ะว่ามีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะท้องนี้ท้องที่3แล้วแต่ทำไมนานกว่า2ท้องที่ผ่านมา😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแต่ทางนี้มีมูกเลือดออกมาสามวันแล้วคะแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องคะ

4t trước

บ้านนี้ก็แตกแล้วจ้าคลอดวันที่1กันยายนอายุครรภ์38+6wนน.3030จ้าน้องเป็นผู้หญิงค่ะชื่อน้องเอวา ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰

บ้านนี้กำหนด13กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ครบ 38 สัปดาห์แล้ว

1mo trước

กำหนด13กันยาเหมือนกันค่ะแต่เงียบกริบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด15 ก.ย.ค่ะ 37+5 แล้ว เงียบเหมือนกันเลยค่ะ สงสัยน้องยังเลือกวันไม่ได้55555

1mo trước

น้องเลือกวันอยู่ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ 😂😂

กำหนด 9 กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลยเหมือนกันค่ะเงียบกริบ😂

1mo trước

เดี๋ยวน้องคงเลือกวันได้อดทนไปด้วยกันนะแม่😅✌

บ้านนี้กำหนด 5 กันยายนมีแค่ท้องปั้นแข็งปวดร้าวลงจิมิค่ะ

1mo trước

อาการเดี๋ยวกันเลยแม่นอกนั้นไม่มีอะไรเลยน้องยังเลือกวันไม่ได้ค่ะรอกันต่อไปนะแม่😂✌

10กย. ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเหมือนกันเลยค่ะแม่😂😂

1mo trước

😂😂

บ้านนี้กำหนด10กันยายังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

1mo trước

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็จะไม่ไหวแล้วอยากแตกมากแม่😂

บ้านนี้13กันยาค่ะเริ่มีอาการปวดท้องนิดๆ

1mo trước

มันก็เป็นอีกหนึ่งสัณญาณน่ะแม่

บ้านนี้ 8 กันยา เงียบเหมือนกันค่ะ✌️

1mo trước

อดทนไปด้วยกันนะแม่เดี๋ยวน้องคงเลือกวันได้🥰✌

6กันยาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

1mo trước

น้องยังเลือกวันอยู่ค่ะ😂