ท้องนี้ท้องได้ 28 w แล้วเป็นอีสุกอีใส จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ แล้วควรปฏิบัติตัวยังไง ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

หากคุณแม่เป็นอีสุกอีใสตอนท้อง จะรุนแรงกว่าเป็นในช่วงเวลาปกติ เนื่องจากภูมิคุ้มกันของคุณแม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นหากเป็นอีสุกอีใสระหว่างตั้งครรภ์นั้น ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ของคุณแม่ ยังไงแนะนำไปพบคุณหมอเพื่อตรวจอีกทีนะคะ

ควรไปพบแพทย์นะค่ะคุณแม่