ทำหมัน

ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้วค่ะ ที่ผ่านมาคลอดธรรมชาติทั้ง 2 คน คนนี้ก็อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ กะว่าจะทำหมันด้วยเลย อยากทราบว่าทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ มีแผล 2 ที่เลยจะได้เตรียมรับมือค่ะ

1 Trả lời

แผลทำหมันไม่ใหญ่ค่ะแม่ทำวันนี้พรุ่งนี้ก็เดินได้แล้วค่ะแม่