ทำหมัน

สอบถามหน่อยคะ..คือว่าท้องนี้จะทำหมัน จะผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลยดีมั้ย รึ จะคลอดเองแล้วทำหมัน..แล้วอย่างไหนเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่ากันคะ......ท้องนี้ท้องที่3.......2ท้องที่แล้วคลอดเองคะ

ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ เจ็บที่เดียว ถ้าออกเองก็ต้องผ่าอีกรอบค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ผ่าแล้วทำหมันก็สะดวกดีนะคะ เจ็บตัวรอบเดียว

ท้อง1ท้อง2คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

5y trước

เพราะอะไรเหรอคะ

ถ้ามีประกันสังคมทำหมันฟรีค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ...มีประกันสังคมคะ