หลังแท้งและได้ขูดมดลูก.. นานไหมฮอร์โมนถึงจะลง

ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ(7วีค)​ ท้องแรกน้องมีอายุ6ขวบ ท้องสองแท้งตอน10วีค(ไม่ได้ขูดมดลูก)... ก่อนที่จะขูดมดลูก.. มีเลือดออกตลอดทุกวันเป็นสีแดงสด.. ไปพบหมอที่คลินิคและหมอทดสอบการตั้งครรภ์​โดยทดสอบตรวจปัสสาวะ.. ขึ้น2ขีด.. จางๆมากๆและหมอและให้ไปแอดมิดที่รพ.ตรวจเลือดค่าฮอร์โมน​ตอนนั้นยุที่250.. และซาวที่หน้าท้องบอกไม่เจออะไรในมดลูกแต่เลือดไหบไม่หยุดเลยขูดมดลูกและแอดมิด3คืนกับบ้าน... หลังจากกับบ้านมีอาการอ่อนเพลีย.. บ้างก้อหน้ามืดบ้างก้อคลื้นไส้จากวันนั้นถึงวันนี้19วันแล้ว.. เลยที่ตรวจมาตรวจ.. ขึ้นแดงเข้มตรวจตอนเยนนี้มื้อกี้ค่ะ

หลังแท้งและได้ขูดมดลูก.. นานไหมฮอร์โมนถึงจะลง
1 Trả lời

ตรวจตอน19.40น.ค่ะ