20+3week ทีมคลอดตุลาจ้า

ท้องนี้คุณแม่แต่งตัวแต่งหน้า รู้สึกรักสวยรักงาม ท้องที่3จ้า 2คนแรก ลูกสาวไม่แต่งตัวปล่อยธรรมชาติใส่ชุดบอล ท้องนี้ก็ลูกสาว แต่งตัวใส่ชุดคลุมแฟชั่น ❤️

20+3week ทีมคลอดตุลาจ้า

ได้3สาวเลยหรอค่ะแม่ อิจฉาจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้าง บ้านนี้21ตุลาได้ลูกชายจ้า ปีหน้าจะเอาลุกสาวไห้ได้เลย บ้านนี้ได้2หนุ่มมาแล้วอยากได้สาวน้อยมาเฉยชมบ้าง😁😍

บ้าน​นี้​ท้องแรก 24w1d​ แม่ชอบแต่งหน้า แต่งตัว ได้ลูกชายค่ะ 💕อยากได้ลูกสาวด้วยเลยค่ะ ทั้งคุณพ่อและคุณแม่​ชอบออกทริปถ่ายรูปกันเอง ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍

4y trước

Facebook​: Wipada​ Khankhokkruad ขอบคุณ​ค่ะ​💕