ท้องนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูก ถือว่าเราท้องใช่มั้ย เรียกว่าลูกปกติใช่มั้ย แล้วผ่าตัดออกแล้ว ทำบุญให้เขาต้องเรียกชื่อเขามั้ย

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ไม่ต้องเรียกอะไรทั้งนั้นค่ะให้มองเป็นวิทยาศาสตร์เลย ท้องนอกมดลูกคือการท้องที่ไม่สมบูรณ์คือตัวอ่อนไม่แข็งแรงก็หลุดไป ทำบุญก็ขอพรแค่ให้ท้องรอบหน้าสมบูรณ์ลูกมาเกิดก็ครบ32แค่นึ้พอค่ะ