มีใครตรวจดาวท์ไม่ทันบ้างคะ แม่อายุ 25 ค่ะ ตอนนี้ท้อง 26 w แอบกังวนใจจังเลยค่ะ

ท้องที่สามค่ะ

อายุครรถ์25w น่าจะได้รับการซาวน์แบบละเอียดเพื่อคัดกรองโรคและตรวจเพศไปแล้วไม่ใช่เหรอครับ ถ้ามีอะไรผิดปกติก็น่าจะเห็นตอนนั้นไปแล้วนะครับ

2y trước

หมอดูได้แค่เพศ กับ แขนขา และลำตัวค่ะแต่ไม่สามารถดูว่าเด็กเป็นดาวน์ไหม หมอบอกดาวน์มีหลายอย่างค่ะ ปากแหว่งเพดาลโหว่ก็ยังดูไม่ได้ ค่ะ หมอ บอกแค่ต้องไปซาวน์กับคลีนิคเฉพาะทางเท่านั้นค่ะ เราฝากกับโรงบาลรัฐค่ะ

แม่บ้านนี้ อายุ 27 ไม่ได้ตรวจเลยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ 22w แล้ว

เราก็ไม่ทัน กังวลเหมือนกัน

ตรวจตั้งแต่ 8 วีคครับ

ไม่ทันเหมือนกันค่ะ