ตอนนี้ท้อง 25 W 5 D ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อเช้า

ซึ่งหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว เราสงสัยเลยถามหมอไปว่าทำไมเขากลับหัวเร็วจัง และเขาก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติของน้อง เขาตัวเล็กมากจะดิ้นไปมาอยู่ตลอด แต่ก็แอบเครียดหน่อย เพราะช่วงนี้ปวดท้องบ่อยมากค่ะ ใครท้อง 25 W แล้วลูกกลับหัวบ้างค่ะเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

อย่างที่คุณหมอบอกค่ะคุณแม่ ของบ้านนี้ตอน 26w น้องกลับหัวลงตอนซาวน์ คุณหมอบอกว่าน้องกลับตัวไปมาได้อยู่ค่ะ ซึ่งก็จริงค่ะคุณแม่ ลองสังเกตดูเวลาเขาสะอึก เขาถีบ ตอนนี้ 34w แล้วค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวอย่างเป็นทางการแล้วค่ะคุณแม่

ตามที่หมอบอกค่ะแม่ บ้านนี้ 24wก็เหมือนกันค่ะน้องไม่ได้กลับหัวเพราะใกล้คลอดค่ะ แต่น้องจะเคลื่อนไหวตลอดเวลาเดี๋ยวเอาหัวลงเดี๋ยวเอาขาลงเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวลงตั้งแต่ 20 w แล้วก็ไม่เคยขึ้นมาอีกเลย ซาวน์ทุกเดือนหัวอยู่ล่างตลอด จนตอนนี้ 35 w แล้วจ้า เวลาเดินมากๆจะรู้สึกหน่วงที่ด้านล่างของมดลูกค่ะ

เราไปซาวตอน25สัปดาห์หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว เราเลยถามหมอไปว่า ทำไมกลับหัวเรวจัง หมอบอกว่าเปนเรื่องปกติค่ะ ตอนนี้ก้28สัปดาห์แล้ว

ของเราไปซาวด์ตอน3เดือนก็เอาหัวลงค่า​ หมอบอกปกติพื้นที่มีเยอะเค้าเลยว่ายน้ำเล่นไปเรื่ิยค่า

หมอบอกว่า น้องกลับหัวตั้งเเต่ 5 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ น้องก้ออยุ่ในท่าเตรียมคลอด

หมอเราบอกกลับจริงๆ ประมาณ 8 เดือน น่าจะกลับไปกลับมาได้อยู่นะคะตอนนี้

น้องเปลี่ยนท่าเรื่อยๆจ้าแม่ กลับหัวจริงๆใกล้คลอดเเหละจ้า

ไปซาวด์ตอน 4 เดือนค่ะ น้องนอนกลับหัวอยู่ค่ะหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

26สัปดาห์กลับหัวแล้วค่ะเพราะมีภาวะรกเกาะต่ำ