ปวดท้องน้อยบ่อย

ท้องที่ 3 รู้สึกปวดท้องน้อยตลอดเวลา และปวดฉี่ย่อยเหมือนใกล้คลอด แต่อายุครรภ์พึ่ง 14 สัปดาห์ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

มดลูกเกาะตัวต่ำคะ เราก็เป็น ถ้าไม่มีเลือดออกยังไม่เปนอันตรายคะ ของเราแม่มีน้ำหนักเยอะด้วย ปวดท้องน้อยไม่พอ มีตกขาวด้วยคะ ไปหาหมอหมอบอกมดลูกเกาะต่ำ พยายามอย่ายกของหนักหรือเกรงหน้าท้องบ่อย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวลไปนิดนึง บางเวลานอนอยุ่ แล้วลุกขึ้นมานั่งยังปวดมากเลย