ปวดท้องน้อยบ่อย

ตั้งครรภ์ได้2-3เดือนปวดท้องน้อยบ่อยปวดหนักสลับเบาเกี่ยวกับอะไรค่ะแม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่ปวดหนักนี้ ยกของหนักหรือเดินเยอะรึป่าวค่าแม่?

5y trước

ใช้ค่ะช่วงแรกไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ช่วงทำงานก็มียกของหนักบ้างค่ะ