ท้อง3แล้วมีอาการแพ้หนักมาก

ท้องที่ 3 ทำไหมถึงมีอาการแพ้ท้องคลื่นไส้ เวียนหัว หายใจไม่เต็มปอด ทั้งๆที่ 2 คนที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการใดๆเลย

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คน แล้วแต่ท้องค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ