ท้องแรกแท้ง

ท้องที่ 2 อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ 1 วัน ไปตรวจยืนยันการตั้งครรภ์ คุณหมอซาวหน้าท้องเจอเลยค่ะ แบบนี้คือน้องแข็งแรงมั๊ยคะ ณ ตอนนี้ แม่แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ท้องแรกแท้ง

4วีค ยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยค่ะ รอสัก8-10วีคไปซาวด์ใหม่นะคะ คราวนี้เห็นตัวเล็กชัวร์ค่ะ😊✌️

แบบนี้ สำหรับ 4 วีค ถือว่าปกติจ้า