อีก2วันจะเดือน2เดือนแล้ว แพ้ท้องกันหนักมั้ยค่ะ

ท้องแรกแท้ง ท้องที่2 พึ่งเคยแพ้ท้องกินอะไรก็ออกหมด น้ำหนักลงไปหลายโล เวียนหัวอาเจียนทุกวัน ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

อาการเเพ้ท้องเป็นอาการปกติ บางคนแพ้หนักจนคลอด บางคนแพ้เเค่ 2-3 เดือนก็หาย บางคนก็ไม่แพ้เลย ลองทานผลไม้สดเปรี้ยวๆ ดูนะคะ สามารถลดอาการคลื่นไส้ได้ค่ะ