รู้เพศเเล้ว?

ท้องที่3ได้เพศหญิงสมใจค่ะเเม่ๆ ฝ่ายของเเฟนลูกหลานเป็นผู้ชายหมด ได้ผู้หญิงคนเเรกดีใจกันทั้งครอบครัวค่ะ?❤

รู้เพศเเล้ว?

ญ ช ได้หมดแต่ห่วงคนละแบบ ญ จะเอาตัวเองรอดในสังคมได้มั๊ย พอท้องเข้าใจความรู้สึกของพ่อเลย ที่วางกรอบให้เรา เด็กๆไม่เจ้าใจพ่อหรอก แต่วันนี้เข้าใจพ่อมากที่สุด ช คงอ้อนแม่น่าดูเลยสินะ จะตามใจลูกชายมั๊ยเนี่ย มองมันห่างๆละกัน ให้มันเรียนรู้ถูกผิดด้วยตัวเอง

ดีใจด้วยน้ะค่ะ เข้าใจถึงความรู้สึกเลยค่ะ...เพราะบ้านนี้ฝ่ายแฟนลูกหลานชายหมด ฝ่ายแม่ ลูกหลานชายหมด มีแม่คนเดียวที่เป็นผญ. ตอนอัลตร้าซาวด์หมอบอกได้ผญ. เลยเห่อกันทั้งบ้าน #หลานสาวคนแรกของตระกูล 😍👧

ดีใจด้วยจ้า เราก็ลุ้นลูกผู้หญิงเหมือนกัน เพราะครอบครัวแฟนมีแต่ชาย ลูกเราคนแรกก็ชาย คนสองลุ้นหญิงจ้า😊😊

5y trước

จ้า รอลุ้น🧡

บ้านนี้ก้ท้อง3ได้ผู้ชายสมใจเหมือนกันค่ะท้องแรกท้องสองได้ผู้หญิงค่ะ ยินดีด้วยนะค้ะแม่😍🤗

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่❤

นี่ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะฝ่ายบ้านนี้มีแต่ผู้ชาย พ่อแฟนบอกถ้าได้ผู้หญิงจะปิดซอยเลี้ยงเลย555

5y trước

ขอบคุณค้าา💕

เราลูกชายมา2ท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง3 ลุ้นค่ะ อยากได้ลูกสาว แล้วก็ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ ดีใจสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยค่า​ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ​ เราก็ท้อง3​ ได้ชายคนแรก​ สมใจพ่อเค้าแล้วค่ะ

ดีใจด้วยน๊า เป็นคนประจวบหรือป่าวค่ะ ชื่อคลีนิคเหมือนที่เดียวกับเราเลย 🥰🥰

5y trước

เราก้อไปมาเมื่อวานนี้เหมือนกันเลย 😊😊

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องสองผิดหวังอีกแล้วคนที่สามคงไม่ไหวแล้ว😀😀😀

5y trước

ค่ะแม่จะแก่ก่อนค่ะคงไม่มีแรงเลี้ยงละค่ะแม่😀😀

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกผู้ชาย ไม่รู้จะมีบุญได้ลูกสาวไหม