รู้เพศเเล้ว?

ท้องที่3ได้เพศหญิงสมใจค่ะเเม่ๆ ฝ่ายของเเฟนลูกหลานเป็นผู้ชายหมด ได้ผู้หญิงคนเเรกดีใจกันทั้งครอบครัวค่ะ?❤

รู้เพศเเล้ว?

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ฝ่ายสามีก็อยากได้ผู้หญิง แต่ท้องนี้ผู้ชาย

อยากได้ผู้หญิงบ้างจังค่ะบ้านนี้ชาย2แล้วในท้องคถณหมอก็บอกผู้ชาย

5y trước

เราได้เลี้ยงเเค่คนโตค่ะ คนที่2เกิดมาเเล้วเสีย ไม่งั้นเราคงดีใจมากกว่านี้

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้อยากได้หญิงเหมือนกันแต่มีจู่สะงัน

เหมือนกันเลยค่ะ ทางบ้านแฟนผู้ชายหมด ได้หลานสาวคนแรก😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย สมใจคุณพ่อเขามาก

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ ท้องเเรกก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็ได้ลูกสาวค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ค่าใช้จ่ายซาวด์แพงไหมแม่

5y trước

เราฝากพิเศษค่ะเเม่รวมยาเเค่650บาทเองค่ะ. ถ้าซาวเองอยู่1พันกว่าค่ะ😊เห็นชัดๆเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ สมใจอยากแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีมั่งจัง