24วีค+6วัน

ท้องที่3แล้วค่ะ พอจะเดาๆขำๆได้มั้ยคะ ว่าลักษณะท้องแบบนี้จะเพศไหน 🤭🤭

24วีค+6วัน

บ้านนี้ฝากถามแม่ๆๆด้วยคน ญรึช คะลองเดาๆดูไม่ซีเรียสนะคะ ขออนุญาตเจ้าของโพสคะ

แล้วแบบนี้หล่ะคะ เพศไหน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

หนูดูไม่เป็นอะค่ะแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

ของเราเเบบนี้เลย เป็นผู้หญิงค่ะ

ผญ. รึเปล่าคะ รอลุ้นค่ะ

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ญ คะ พุงกลมๆใหญ่ด้านบน

2y trước

แล้วถ้าท้องแบบนี้ละคะแม่☺️

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

2y trước

แล้วถ้า ท้องแบบนี้ละคะแม่ 🤭🤭

น่าจะ ญ

ญ.