19 week ปวดท้อง ปวดหลัง

ท้องที่2 อายุครรภ์ 19 week ละคะ มีอาการปวดท้องทุกครั้ง ปวดเอวปวดหลังเกือบทั้งวัน ตึงๆที่ท้องตลอด แต่ยังรู้สึกลูกดิ้นปกติ เกี่ยวกับขึ้นลงบันไดเยอะไหมคะ หรือเพราะอุ้มน้องคนโตไหมคะ (น้อง 3 ขวบ) อันตรายไหมคะ ตอนท้องแรกไม่ได้รู้สึกปวดอะไรขนาดนี้ แล้วถ้าไม่อันตรายมีวิธีบรรเทาไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นหมอบอกว่าอาจเกิดจากอุ้มคนโตค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ