ฝากท้อง รพ.รัฐ ตอนคลอดนอนห้องพิเศษได้ไหม

ท้องที่2 ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ บัตร30ไม่มีสวัสดิการประกันสังคมใดๆค่ะ พอดีท้องแรกโดนผ่าคลอด ท้อง2ก็น่าจะต้องผ่าคลอดเช่นเดียวกันรึป่าวคะ แล้วถ้าตอนเราคลอดน้อง เราสามารถติดต่อขอนอนห้องพิเศษได้ไหมคะหรือบางโรงพยาบาลให้นอนห้องรวมมากกว่าเพราะมีสวัสดิการแค่บัตร30 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนได้ค่ะ ส่วนต่างคุณแม่เป็นคนจ่ายเองค่ะ แจ้งพยาบาลว่าจองห้องพิเศษค่ะ บางที่มีหลายราคาให้เลือกค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคำแนะนำนะคะแม่ ❤️❤️