รู้สึกมีก้อนนูนขึ้นมาจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ท้องที่2 ตอนนี้เกือบ3เดือน รู้สึกมีก้อนบางอย่างด้านขวาบนสะดือนูนขึ้นมานิดหน่อยพอลูบแล้วก็รู้สึกว่าเป็นก้อนๆ จะนั่งหรือนอนก็เป็น เป็นพักใหญ่ก็หาย วันรืนวันพรุ่งถึงจะรูปเจออีก ท้องแรกไม่เป็น ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกลอยตัวนะคะ

2y trước

ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ