คนท้องติดโควิด

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตั้งครรภ์อยู่แล้วติดโควิดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ติดโควิดตอนลูกได้ 12w2d อยากทราบว่าลูกจะแข็งแรงมั้ย ขอทราบประสบการณ์แม่ท่านอื่นๆหน่อยค่ะ #คนท้องติดโควิด

บ้านนี้ตรวจเจอเมื่อกี้เองจ้า 34 วีค ยังไม่ได้ฉีดยาซักเข็ม เจ็บคอเฉยๆ ได้ยาพารากับ ยาขับเสมหะ รักษาตัวที่บ้าน

3y trước

บ้านนี้ก้อยังไม่ฉีดค่ะตอนนี้แฟนติดกังวลมากเลยค่ะถ้าเราติดด้วย

บ้านนี้ก้อติดโควิดเหมือนกันจ้าตอนนี้ท้อง24wกับ4วันจ้า

3y trước

น่าจะทานได้นะคะเพราะฟ้าทะลายโจรเป็นสมุนไพรทำให้เจริญอาหารทำให้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมมีลูกได้

บ้านนี้ก้อติดโควิดท้องได้ 20 สัปดาห์คะ

2y trước

ไม่คะ ลูกดิ้นปกติคะ

แม่เป็นยังไงบ้างคะ

พึ่งติดหมาดๆเลยค่ะ33w

3y trước

ตอนนี้ไอแห้งๆ กลัวมากท้อง26วีค แต่ไปหาหมอให้ยาแล้วกลับบ้าน ไม่ตรวจท้องแม่เลย ฉีดวัคซีนครบสองเข็มค่ะ

เราติดตอน10สัปดาค่ะ

สู้ๆนะคะ