แพ้ท้องน้ําหนักลด ท้องแรก 18w 2d มีใครท้องเล็กแบบนี้บ้างค่ะ?

ท้องตอนแรกๆแพ้ท้องหนักมากค่ะ พอ แพ้ท้อง น้ําหนักลด ลดไป3-4โล ตอนนี้เริ่มดีขึ้นน้ำหนักพึ่งขึ้นมา1โลกว่าๆค่ะ มีแต่คนถามว่าแกล้งท้องหรือป่าว เพราะท้องไม่ค่อยออก เดิมเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้องแค่38?

แพ้ท้องน้ําหนักลด ท้องแรก 18w 2d มีใครท้องเล็กแบบนี้บ้างค่ะ?

ไม่ต้องห่วงจ่ะแม่ เดี๋ยวปลายไตรมาส2 เข้า3 แม่กินยับแน่ค่ะ อะไรก็อยากกิน