รถเข็นรุ่นนี้สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

คนขายบอกพับได้. น้ำหนัก7กิโล

รถเข็นรุ่นนี้สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

นน. เท่านี้ ถ้าพับได้ มีกระเป๋าก็น่าจะขึ้นเครื่องได้นะคะ ที่บ้านก็ยี่ห้อนี้ คนขายก็บอกขึ้นเครื่องได้ แต่ยังไม่เคยลองเลยค่ะ

4y trước

หมายถึงกระเป๋าผ้าที่มีมาพร้อมรถเข็นค่ะ ควรใส่เพราะบางทีพวกตะกร้าด้านล่างจะย้วยๆ เวลาพับเดี๋ยวไปเกาะอะไรเข้าเกิดอุบัติเหตุได้ค่ะ ถ้าคนขายบอกขึ้นเครื่องได้ น่าจะมีให้มานะคะ

ถ้าพับแล้วมีกระเป๋าใส่ ขึ้นได้คะ

นน.ไม่เกินที่กำหนดน่าจะได้ค่ะ

แบบนี้น่าจะขึ้นเครื่องได้