สอบถามแม่ๆงับ

ท้องช่วง5-6เดือนยังมีคนชอบนอนหงายไหมคะ บ้านนี้ติดนอนท่านี้มากเลยมันสบาย😂 ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้นอนหงายจน8เดือนคะ จนน้องหนักนอนหงายแล้วมันจุกเลยนอนตะแคงตอนนี้จะเข้า9เดือนแล้ว

บ้านนี้หมอบอกนอนท่าที่แม่สบายได้เลยแต่พยายามอย่านอนทับขวาเพราะจะทับเส้นเลือดน้อง

นอนได้ค่า นอนท่าที่เรารู้สึกสบาย ทางนี้ก็นอนหงาย แต่พอ 34W ชักเริ่มหงายได้แปปเดียว😂

หงายได้บ้างแต่อย่านานค่ะเสี่ยงรกพันคอเด็กค่ะ นอนตะแคงลูกจะวิ่งในน้ำคร่ำได้ดี

นอนหงายนอนๆบ่อยๆเสี่ยงมดลูกลอยตัวค่ะ ถ้าลอยตัวมากๆมดลูกอาจจะไม่กลับเข้าที่

ไตรมาส3 เข้า 8 เดือน ก็ยังนอนหงายค่ะ แต่ต้องคอยสลับท่าบ่อยๆ เพื่อลกแรงกดทับค่ะ

บ้านนี้จะแตกแล้วค่ะกำหนด21นี้แต่ก็มีนอนหงายแป๊บนึง ส่วนมากก็นอนตะแคงค่ะ😁

บ้านนี้นอนหงายปกติเลยค่ะลูกดิ้นดีมากนอนตะแคงไม่ได้ดิ้นทีเจ็บร้าวไปหมด555

ทางนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ เพราะมันสบาย แต่ก็จะนอนสลับกับตะแคงซ้าย ขวาบ้างคะ

บ้านนี้8เดือนเเล้ว ยังนอนหงายเลยค่ะ พยยามเเล้ว เวลาหลับก็เผลอเหมือนเดิม