สอบถามแม่ๆงับ

ท้องช่วง5-6เดือนยังมีคนชอบนอนหงายไหมคะ บ้านนี้ติดนอนท่านี้มากเลยมันสบาย😂 ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

นอนหงายไม่แนะนำนะคะ อันตราย แต่นอนแปปๆได้ค่ะ แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ

พยายามนอนตะแคงค่ะแม่ บ้านนี้ก็พยายาม ติดนอนตะแคงจนลูก7เดือนแล้วค่ะ5555

บ้านนี้อยากนอนหงายมากช่วง8เดือนคือรมานมากนอนท่าไหนก็ลำบากไปหมดค่ะ

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ...พึ่งมาตะแคงไตรมาส3...เพราะนอนหงายไม่ได้แล้ว😊😊

เรานอนตะแคง แต่พอตอนตื่นมาทีไร เห็นตัวเองนอนหงายแทบทุกวัน

นอนเหมือนกันค่ะ แต่ได้ไม่นานนอนได้เป็นพักๆค่ะ❤️

บ้านนี้นอนทุกท่าค่ะตอนนี้ 35W+2D แล้ว นอนได้ปกติค่ะ

นอนหงายมากไม่ดีค่ะจะทำไห้ลูกหายใจไม่ออกค่ะ

ชอบนอนท่าหงายเหมือนกันค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว😄

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีตะแคงบ้าง