สอบถามแม่ๆงับ

ท้องช่วง5-6เดือนยังมีคนชอบนอนหงายไหมคะ บ้านนี้ติดนอนท่านี้มากเลยมันสบาย😂 ไม่รู้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ไม่อันตรายค่า เคยถามหมอแล้วหลายครั้งหมอบอกว่า ตะแคงซ้ายเลือดไหลเวียนดีจริงแต่ นอนเอาที่คุณแม่รู้สึกสบายดีกว่าค่ะ เพราะลูกเขาสบายกว่าเราอยู่แล้ว ถ้าแม่รู้สึกสบายลูกก็สบายค่ั

ถามว่านอนได้มั้ยนอนได้ปกติเลยค่ะ แต่บ้านนี้เข้า5เดือนนนหงายไม่ได้แล้วค่ะ มันหายใจติดๆขัดๆและเจ็บหน้าเจ็บซี่โครงมาก ต้องนอนตะแคงบางทีก็เมื่อยนะคะ

นอนได้ค่ะเเต่นานๆทีจะดีกว่านะคะ สลับกับนอนตะเเคง บ้านนี้ก็ท้องเเรกเหมือนกันเลยจ๊ะ (เเต่ในความคิดเเบบนี้น่าจะกว่า)

นอนได้ค่ะ นอนสบาย แต่หลังจาก6 เดือนไปนอนไม่ได้เลยค่ะปวดหลังมากๆ นอนตะแคงอย่างเดียว หงายทีไรปวดหลังหายใจไม่ค่อยสะดวก

ตอนนี้9เดือนแล้ว เค้าก็มีนอนหงายบ้างค่ะ แต่นอนได้ ไม่นานน จะเจ็บหลังมากๆๆๆ บางทีนอนแคงซ้ายขวา จน ปวดไปหมด 😂

3t trước

ใช่ค่ะ

31+4 ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกอึดอัดหรือหายใจไม่ออกเลย รู้สึกว่านอนสบายมาก ส่วนนอนตะแคงชอบเจ็บซี่โครง

บ้านนี้จะ37w นอนหงายคะ นอนหมอนสูงคะ อันตรายไหม เคยถามหมอที่ฝากครรภ์แล้วคุณหมอบอกนอนได้คะ เอาที่เราสบายคะ

ตอนนี้5เดือน นอนสลับไปมาค่ะ นอนหงายมดลูกจะลอยตัวค่ะ แต่ถ้าตะแคงแล้วนอนหงายตัวเล็กในท้องจะดิ้นเก่งมาก🤣

บ้านนี้ 6 เดือน ยังนอนหงายอยู่บ้างค่ะ ทั้งหงายทั้งตะแคงสลับๆ ยังหายใจออกปกติค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนนนหงายได้อยู่ น้องดิ้นเก่งมาก พอนอนตะแครงไม่นานก็กลับมาหงาย แต่สลับไปมา