ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

ท้องจะใหญ่ลูกจะดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

ของเราท้องก็เล็กค่ะ แต่อัลตราซาวด์ทุกเดือน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จร้า

บ้านนี้14+4ตอดเบาๆบ้างเเล้วค่ะ คุณเเม่อาจจะท้องหนา เลยทำให้ไม่รุ้สึก

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนกว่าๆค่ะแต่น้องตอดเบาๆตอน4เดือนครึ่ง

4เดือนกับ2สัปดาห์แล้วค่ะท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันแต่ดิ้นเก่งค่ะ

อายุครรภ์พอกันเลยค่ะจะรู้สึกประมาน 5เดือนกว่าๆจ้า ถามคุณหมอมา

18+1 w = 4 เดือน 1อาทิด ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

5เดือนกว่าค่ะ บ้านนี้พุงไม่ใหญ่แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ไม่ค่ะ เราท้อง6เดือน ท้องพึ่งโต5กว่าๆ เด็กสคครรภ์ปกติ

4เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

4เดือนเองค่ะ ท้องจะใหญ่6เดือน ลูกจะดิ้น 5เดือน