ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

ท้องจะใหญ่ลูกจะดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

สังเกตุตัวเองดีๆนะค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บจิ๊ด อาการมดลูกบีบตัว หรือปวดหลังที่มากกว่าปกติช่วงนี้รีบปรึษาหมอนะค่ะอย่านิ่งนอนใจถึงเลือดจะไม่ออกแต่ก็ยังเสี่ยงในช่วงอายุครรภ์ช่วงนี้ บ้างทีที่ท้องไม่ค่อยโตน้ำหนักไม่ขึ้นหรือขึ้นๆลง อาการแบบนี้เราเจอกับตัวเอง ตอนนี้น้องจากไปแล้วค่ะน้องหยุดการเจริญเติบโตเอง จึงมาเล่าประสบการณ์ให้คุณแม่ทราบเพื่อป้องกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้เจ็บจิ๊ดๆหน่วงๆแต่แป๊ปเดียวก็หายค่ะ ส่วนมากปวดหลังรามไปที่ก้นบ่อยค่ะตอนนอนและเปลี่ยนท่าจะลุกเดิน แต่เลือดไม่ออกแม่เลยไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ คิดว่าเป็นอาการที่ปกติเนื่องจากไปอ่านมาว่าอาจจะเป็นมดลูกขยาย

บ้านนี้5เดือนพึ่งออกนิดเดียวเองค่ะ อย่ากังวนไปค่ะแม่ เราดูที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีกว่า บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้กำลังท้องคนที่ 2 ตอนนี้ 17 weeksค่ะ ท้องก็ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ น้องก็ไม่ค่อยดิ้นนะคะ แต่เค้าจะตอดตรงช่วงท้องตลอดค่ะ

ใจเย็น​ๆ​คะแม่​ น้องยังเล็กคะ​ หลังจาก5เดือนขึ้นไปแม่จะบ่นว่าอึดอัด​ เพราะท้องจะใหญ่เร็วมากคะ

ทัอง5เดือน ท้องพึ่งเท่านี้เองค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลกว่าเองค่ะ พึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน19wค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกช่วง5เดือนค่ะน้องเริ่มดิ้นช่วง18-19วีคค่ะ..ตอนนี้29+4แล้วดิ้นเก่งมากๆจ้า

ท้อง2แล้วค่ะบ้านนี้ไม่ออกเหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันเลย แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

ปกติค่ะ บางคนท้องยังไม่ค่อยออกอยู่แล้ว จะออกหรือใหญ่ชัดเจนก็ 6 เดือน+ ได้ค่ะ

น้องตอดตอน18w+1d ตอนนี้20wแล้วค่ะยังท้องเล็กเหมือนเดิมแต่ตอดเก่งค่ะ ท้องแรก

4y trước

ของให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😊

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าคลอดแล้วหลอ..