ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

ท้องจะใหญ่ลูกจะดิ้นกี่เดือนคะ

ท้องจะ4เดือนแร้วทำไมท้องไม่ใหญ่คะ น้องในท้องจะเป็นอะรัยไหม ยังไม่รู้สึกอะรัยเรย

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

5เดือนกว่ายังไม่ออกเลยจ้าแค่ดิ้นเก่งมาก

เดียวเข้า 20 w ขึ้นท้องก็มาไวขึ้นแล้วค่ะ 😁

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่า 20วีค

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ

เราท้องออกตอน6-7เดือนเลยจ้า ท้องแรก😂

บ้านนี่รู้สึกตอน2เดือน16วันคะตอดตึบๆ

4y trước

น่าจะไม่ใช่น้องแล้วค่ะ อาจเป็นลำใส้ หรือ เส้นในท้องกระตุกค่ะ เราท้อง4แล้ว มารู้ว่าน้องตอดเร็วที่สุดคือ 15-16 วิค ถ้าท้องแรก อาจจะ18วิค ท้อง2-3น้องจะตอดเร็วประมาณ16วิคค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท้องที่เท่ารัยคะ

5เดือนแล้วบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ตอดบางวันค่ะ บางวันจะตอดแค่ที2ทีเงียบ แม่ใจหายมากๆเลย

5เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะบ้านนี้

ท้องออกตอนจะ5 เดือน ตอดตอน 19+ 🤲🏻