?

ท้องจะเข้า4เดือน วันนี้ไปตรวจ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นของลูกเลย อยากรู้ว่าบ้านไหนได้ยินตอนกี่เดือนค่ะ

ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ คุณแม่ลองไปซาวที่คลีนิคดีไหม เพราะ4เดือนลูกมีอวัยวะครบอฟมดแล้วคะ

5y trước

ดูจากการเม้น มีบางส่วน แค่4-5เดือน นอกนั้น1-2เดือนก้อได้ยิน ว่าจะซาวคลีนิค นึกว่า4เดือนเขาซาวไห้