?

ท้องจะเข้า4เดือน วันนี้ไปตรวจ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นของลูกเลย อยากรู้ว่าบ้านไหนได้ยินตอนกี่เดือนค่ะ

เสียงหัวใจเต้นได้ยินตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ ของเรานะ แต่นี้4เดือนแล้วน่าจะได้ยินแล้วน๊าาา

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ น้องสบายดีอยู่ไหม อายุครรภ์ของคุณแม่ หัวใจน้องต้องเต้นแล้วนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้าซาวเลยจะได้รุ้

บ้านนี้หาเสียงหัวใจยากมากค่ะ เป็นคนมีหน้าท้อง ผนังท้องหนา ต้องกดลึกๆกว่าจะเจอค่ะ

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจที่อนามัยไม่ได้ยิน พอส่งตรวจ รพ.ใด้ยินค้ะ ตอนฟังเสียงหัวใจ 21 วีค

5y trước

ขอบคุนค่ะ เราตรวจโรงบาลค่ะ 2รอบยังม่ด้ยินเสียงเลย

ได้ยินตอน5เดือนค่ะ บาง รพ ทำไม่ละเอียดค่ะ ต้องไปตรวจคลินิคเองค่ะ

ของเราได้ยินตั้งแต่6weeksแล้วนะคะ ตรวจเจอไปฝากก็ได้ฟังเสียงหัวใจเลย

5y trước

ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวก็ได้ยิน เชื่อหมอค่ะทำใจให้สบายค่ะ

เรา5เกือบ6เดือนค่ะ​ หมอบอกน้องตัวเล็ก​ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันค่ะ😂

5y trước

ก่อนท้อง62ค่ะ​ ตอนนี้8เดือนกว่า71แล้วค่ะ​

ได้ยินตอนหกเดือนคะ นอกนั้นซาวดูเอาคะ ซาวดูการเต้นหัวใจลูกจ้า

5เดือนจ้าบ้านนี้ ตอนนี้7เดือนแล้วเสียงหัวใจน้องชัดขึ้นมาก

5y trước

ว่าจะไปซาวค่ะ แต่วันนี้หมอนัด รรพ่อแม่ ขอบคุนน่ะค่ะ

เราซาวด์ทุกเดือน แต่ถ้าฟังทางหน้าท้อง คุณหมอฟังตอน18wคะ